Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

10/12/2019 - 17:36

Agribank là nhà tài trợ Đồng của Festival Huế 2020

TTH.VN - Chiều 10/12, tại hội trường UBND tỉnh, Ban tổ chức Festival Huế 2020 tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Đại diện Agribank (bên trái) trao bảng tượng trưng tài trợ cho Ban tổ chức Festival Huế 2020

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Festival Huế 2020 cho biết, Festival lần thứ 11 sắp đến vẫn kế thừa những thành quả của các kỳ trước và cũng sẽ có nhiều điểm đổi mới, chương trình hấp dẫn để lễ hội thu hút, “níu” chân du nhiều khách hơn. Sự đồng hành của Agribank đã đóng góp vào sự thành công cho các kỳ Festival Huế. Ngoài ra còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà

Được biết, đây là lần thứ 11 Agribank đồng hành cùng Festival Huế. Ngoài ra, Agribank Chi nhánh Thừa Thiên Huế cũng thường xuyên tham gia, đóng góp vào nhiệm vụ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Agribank tin tưởng, thêm một kỳ festival nữa sẽ diễn ra và hy vọng tiếp tục thành công tốt đẹp. Với những hợp tác truyền thống, tốt đẹp đó, Agribank sẽ còn tiếp tục đồng hành lâu dài với lễ hội.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP