Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

26/07/2021 - 12:26

Agribank Thừa Thiên Huế trao 500 bộ kit test nhanh COVID-19

TTH.VN - Sáng 26/7, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Thừa Thiên Huế đã trao 500 bộ kit test nhanh COVID-19 với giá trị 100 triệu đồng phục vụ chống dịch trên địa bàn thông qua Sở Y tế.

Trao hỗ trợ thiết bị y tế tại Sở Y tế

Số tiền này được huy động từ nguồn đóng góp của gần 400 cán bộ, công nhân viên, người lao động của Chi nhánh Agribank Thừa Thiên Huế nhằm hỗ trợ tỉnh trong công tác chống dịch COVID-19. Trước đó, Công đoàn Agribank chi nhánh tỉnh đã trao hỗ trợ 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) tỉnh; hỗ trợ và động viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch COVID-19 huyện Phong Điền, Phú Lộc và thông qua Quỹ Sen xanh (Báo Thừa Thiên Huế) hỗ trợ đồng bào miền Nam.

Ông Trần Đình Khoái, Phó Giám đốc Agribank Thừa Thiên Huế thông tin, từ khi xuất hiện dịch COVID-19 đến nay, Agribank Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ hơn 400 triệu đồng cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác chống dịch COVID-19. Trong cả nước, toàn hệ thống Agribank cũng tham gia hỗ trợ hơn 250 tỷ đồng cho các địa phương chống dịch và mua vắc-xin.

Không chỉ hỗ trợ địa phương trong công tác chống dịch, Agribank Thừa Thiên Huế còn triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19 như: gia hạn nợ cho một số khách với dư nợ được cơ cấu; miễn giảm lãi vay cho khách hàng, triển khai miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống cho khách hàng của ngân hàng trên các kênh ngân hàng điện tử.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP