Kinh tế Thông tin thị trường

14/03/2023 - 11:22

Agribank trao thưởng 1 lượng vàng cho khách hàng may mắn

TTH.VN - Sáng 14/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Đăng ký Agribank E-mobile Banking - Năm mới lộc vàng tới” cho khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt.

Trao thưởng cho khách hàng đạt giải đặc biệt

Theo đó, bà Hồ Thị Kim Vân, TP. Huế là 1 trong 2 khách hàng may mắn trên toàn quốc nhận được giải đặc biệt có giá trị 1 lượng vàng (vàng miếng). Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh còn có 6 khách hàng khác nhận được giải ba từ chương trình với phần quà tặng trị giá 500 ngàn đồng được Agribank chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng.

Bà Vân chia sẻ, tôi không chỉ may mắn nhận được phần quà từ chương trình mà còn may mắn khi lựa chọn được sản phẩm mang lại cho tôi sự an tâm và cả uy tín bản thân. Quá trình sử dụng, những tiện ích mang lại của Agribank E-Mobile Banking đã phục vụ rất tốt cho các giao dịch hàng ngày của bản thân và gia đình như: chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ… quét VNPAY-QR bằng QR Pay.

Được biết, ngoài chương trình “Đăng ký Agribank E-mobile Banking - Năm mới lộc vàng tới”, Agribank còn nhiều chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng giá trị khác. Đặc biệt là chương trình tiết kiệm dự thưởng "Trao gửi niềm tin - hành trình gắn kết” hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP