Thế giới Thế giới

18/07/2018 - 14:10

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

TTH.VN - Cùng với danh hiệu hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới, Air Asia cũng thắng giải hãng hàng không có hạng ghế phổ thông tốt nhất thế giới, đồng thời cũng là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á.

Máy bay của hãng hàng không Air Asia. Ảnh: Jakarta Post

Tờ Jakarta Post ngày 18/7 đưa tin, hãng hàng không quốc tế Air Asia vừa được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới tại giải thưởng hàng không Thế giới 2018 (2018 Skytrax World Airline Awards). Đây là chiến thắng thứ 10 liên tiếp của tập đoàn, đánh dấu một thập kỷ Air Asia là hãng vận tải tốt nhất thế giới trong lĩnh vực hàng không.

Lễ trao giải vừa được diễn ra vào ngày 17/7 tại London (Anh). Giải thưởng danh giá này cũng được xem là tương đương với giải Oscar của ngành công nghiệp hàng không.

Phát biểu tại buổi lễ, người đồng sáng lập AirAsia kiêm Chủ tịch AirAsia Malaysia Datuk Kamarudin Meranun chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi Air Asia tiếp tục đạt được danh hiệu cao quý này trong 10 năm liên tiếp. Cảm giác hạnh phúc vẫn luôn vẹn nguyên như ngày đầu tiên chúng tôi nhận được giải thưởng này 10 năm về trước. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra rằng tập đoàn chúng tôi có thể giữ vững vị trí này trong suốt một thập kỷ qua”.

Cũng trong bài phát biểu, chủ tịch Datuk Kamarudin Meranun gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của tất cả các hành khách trên toàn thế giới, cùng lúc đại diện Air Asia cam kết sẽ tiếp tục đề ra nhiều chính sách giá cả phù hợp hơn nữa, cũng như hoạt động tận tâm, có trách nhiệm hơn trong thời gian tới để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Cùng với danh hiệu hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới, Air Asia cũng thắng giải hãng hàng không có hạng ghế phổ thông tốt nhất thế giới, đồng thời cũng là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á.

Đại diện toàn bộ tập thể công, nhân viên Air Asia, Chủ tịch AirAsia X Tan Sri Rafidah Aziz khẳng định, năng lực, hiệu quả và hiệu suất làm việc là những yếu tố then chốt để duy trì khả năng cạnh tranh và chất lượng đẳng cấp thế giới của Air Asia trong ngành công nghiệp hàng không toàn cầu.

Đan Lê (Lược dịch từ Jakarta Post)

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP