Thế giới Thế giới

03/12/2018 - 14:18

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới

TTH.VN - Tờ Jakarta Post đưa tin, hãng hàng không AirAsia vừa được tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) vinh danh là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới. Ảnh: CNA

Trong tuyên bố mới nhất, thay mặt cho toàn thể công, nhân viên, người đứng đầu tập đoàn AirAsia Suhaila Hassan và Audrey Progastama Petriny đã nhận giải thưởng cao quý này tại một buổi lễ diễn ra ở Bồ Đào Nha.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh như Southwest Airlines, JetBlue Airways, Ryanair cùng nhiều hãng bay khác, AirAsia chính thức trở thành hãng hàng không giá rẻ yêu thích sau khi nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ khách hàng và các chuyên gia.

Ngoài ra, đây cũng là lần thứ hai AirAsia ẵm giải hãng hàng không có phi hành đoàn đẹp nhất thế giới. 

Trả lời báo giới, Giám đốc điều hành tập đoàn AirAsia Bo Lingam cho hay: Bên cạnh hàng loạt những sáng kiến kỹ thuật số, chẳng hạn như hệ thống nhận diện khuôn mặt nhanh (FACES) và chương trình Freedom Flyer Program, AirAsia đã xây dựng và triển khai nhiều kế hoạch khác nhằm đảm bảo cải thiện chất lượng phục vụ và tạo ra những bất ngờ tích cực đối với khách hàng.

Đan Lê (Lược dịch từ CNA)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP