22/09/2014 - 12:57

AMA Huế với “Ươm mầm tài năng trẻ”

TTH.VN - Sau 1 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA Huế (AMA Huế) đã trích 1 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nhân 1 năm thành lập, ngày 21/9, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA Huế (AMA Huế) tổ chức ngày bán hàng giá rẻ nhằm quyên góp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Trong 1 ngày, 7 gian hàng gồm các sản phẩm quyên góp như quần áo, giày dép; các sản phẩm làm từ các vật dụng tái chế như chai lọ, thìa, giấy, tre…; các gian hàng ăn uống và trò chơi cho thiếu nhi như tô tranh, tô tượng, vẽ mặt nghệ thuật… đã đem về 4,5 triệu đồng. Số tiền này là bước khởi đầu để xây dựng quỹ “Ươm mầm tài năng trẻ” – quỹ học bổng ra mắt vào 2015 với sự phối hợp giữa: AMA Huế, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Huefo) và Trung tâm phát triển cộng đồng & công tác xã hội (CODES).

Dịp này, AMA Huế đã trao 3 suất học bổng có tổng trị giá 19.800.000 đồng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập; đồng thời, đón chứng nhận là 1 trong 3 trung tâm đào tạo Anh ngữ có chất lượng trong hệ thống 24 trung tâm của Học viện Anh ngữ Quốc tế American Academy trên toàn quốc.


Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Được biết, sau 1 năm thành lập, AMA Huế đã trích 1 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội như trao hơn 150 suất học bổng; tổ chức các lớp học nâng cao và thi tiếng Anh tại các trường Đại học, THPT và THCS; tổ chức ngày đạp xe vì môi trường…

VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP