Thế giới Thế giới

27/12/2016 - 14:54

Ấn Độ: Máy bay trượt khỏi đường băng, 15 người bị thương

TTH.VN - Một chiếc máy bay của Ấn Độ chở 161 hành khách và phi hành đoàn đã trượt khỏi đường băng tại sân bay Goa của nước này hồi sáng nay (27/12), vụ việc làm 15 người bị thương.

Chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Jet Airways bị hư hại sau khi trượt khỏi đường băng tại sân bay Goa, Ấn Độ. Ảnh: AFP 

Hải quân Ấn Độ, đơn vị quản lý sân bay Goa ở miền tây nước này cho biết, họ vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc máy bay của hãng hàng không Jet Airways chệch khỏi đường băng.

Vụ việc xảy ra vào mùa du lịch cao điểm ở Goa, nơi có những bãi biển đầy cọ thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.

"15 hành khách bị những vết thương nhỏ, bầm tím hoặc gãy xương. Những người khác được đưa ra khỏi máy bay an toàn", phát ngôn viên Hải quân Ấn Độ D.K Sharma nói với tờ AFP.

Hãng hàng không Jet Airways cho hay, chiếc máy bay có hành trình đến Mumbai, thành phố phía tây Ấn Độ đã trệch khỏi đường băng khi đang chuẩn bị cất cánh.

"Rất ít hành khách bị thương trong quá trình sơ tán và hỗ trợ y tế đang được phối hợp thực hiện", Jet Airways nói trong một tuyên bố.

Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ đang tiến hành cuộc điều tra về vụ việc nói trên, theo một quan chức hàng không cao cấp.

Thanh Ngân (Lược dịch từ AFP & Global Times)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP