Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/09/2017 - 14:57

An ninh trật tự trước giờ khai mạc APEC được siết chặt

TTH.VN - Mọi công tác đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự cho các sự kiện APEC diễn ra trên địa bàn TP. Huế từ 26-30/9 đã và đang được cơ quan chức năng triển khai đồng bộ.

Khu vực dành riêng cho xe phục vụ APEC tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh

Theo đó, Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT- Bộ Công an) đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông(ATGT), trật tự xã hội (TTXH) và dẫn đoàn phục vụ "Đối thoại chính sách cao cấp về phụ nữ và kinh tế APEC 2017".

Cán bộ, chiến sĩ lớp tập huấn được phổ biến, quán triệt về nội dung các phương án, kế hoạch, biện pháp công tác đảm bảo trật tự ATGT, TTXH, dẫn các đoàn đại biểu và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước tham dự Đối thoại phải tuyệt đối an toàn, thông suốt theo đúng nghi lễ Nhà nước, nghi thức ngoại giao; đáp ứng các yêu cầu về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ.

Nhằm thực hiện nghiêm, đúng nghi lễ Nhà nước, nghi thức ngoại giao, đáp ứng yêu cầu chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, những ngày qua, lực lượng CSGT đã xây dựng tuyến dẫn đoàn và các phương án phân luồng giao thông đảm bảo an ninh trật tự, đề xuất hướng xử lý bất cập trong quá trình khảo sát tuyến đi - đến các địa điểm diễn ra sự kiện.

Phục vụ sự kiện này có hơn 500 CSGT tham gia sự kiện, trong đó có nhiều nữ CSGT. Các đơn vị sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp, đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sĩ, lực lượng CSGT, đảm bảo tuyệt đối an toàn ANTT, giao thông thông suốt…

Trong ngày 25/6, hàng trăm xe phục vụ đưa đón, dẫn đoàn tham dự APEC tại Huế cũng đã được tập kết tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh với sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng công an.

Dưới đây là một số hình ảnh trước giờ diễn ra các sự kiện ở Huế:  

Đường phố Huế được trang trí khẩu hiệu hành động chung năm APEC Việt Nam 2017: Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung

Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông trước địa điểm diễn ra các hoạt động APEC tại Huế

Hàng chục chiếc Audi bóng lộn sẵn sàng cho việc đưa đón các đại biểu

 

Biển số của xe được mở đầu bằng dòng chữ APEC và ký hiệu riêng cho đại biểu thuộc từng nền kinh tế 

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP