Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

16/04/2014 - 19:12

Ấn tượng với DeepBlue

Xem DeepBlue biểu diễn, cảm giác đầu tiên là hiệu quả âm thanh đa dạng, tràn đầy cảm xúc của những dây đàn truyền thống như violon, cello hòa trộn cùng tiếng trống, tiếng bas với các thiết bị điện tử và kỹ thuật số. Chính cách phối cho những dây đàn ma mị, có nhịp điệu nghẹt thở, pha chút rock’n roll quyến rũ, với phong cách biểu diễn vô cùng độc đáo, có sự kết hợp của những bước nhảy nhịp nhàng, phong cách chơi nhạc tinh tế và hiệu ứng tuyệt vời về hình ảnh, là sự hấp dẫn và cuốn hút mà DeepBlue mang lại cho người xem. 
 
Âm nhạc của DeepBlue là sự tổng hòa độc đáo của nhạc cổ điển với nhạc Pop và nhạc phim, đồng thời là cách sử dụng hiệu quả âm thanh, ánh sáng, hình ảnh để biểu đạt những câu chuyện một cách sống động. Chính những trải nghiệm đối với các nghệ sĩ của DeepBlue qua các chuyến đi và lưu diễn ở nhiều nơi, nhất là ở những vùng đất châu Á đã trở thành chất liệu cho khám phá âm nhạc của họ. Vì thế, trong một số màn diễn, ngoài những nhạc phẩm nổi tiếng, người xem còn dễ dàng bắt gặp giai điệu thân quen Việt Nam, sự dí dỏm, vui tươi và ngập tràn lạc quan được thể hiện rõ nhất qua những màn diễn ấn tượng này.
Thông tin về DeepBlue với tư cách là một ban nhạc từng lọt vào chung kết của chương trình Australia`s Got Talent danh tiếng trong năm 2011 mà người Huế đã khá quen thuộc với một chương trình tương tự ở Việt Nam đã tạo nên sự gần gũi và thân thiện giữa ban nhạc với khán giả. Trên hết, phong cách biểu diễn “cháy” hết mình, cùng với họat động giao lưu thân thiện và gần gũi với các nghệ sĩ thực hiện ngay sau phần biểu diễn đã thực mang lại cho khán giả Huế những phút giây nhớ mãi không quên.
Còn với DeepBlue. Greta Kelly, một nghệ sĩ violin chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời tham gia biểu diễn tại Lễ khai mạc Festival Huế 2014, và cũng thấy may mắn được thực hiện ba show diễn tại sân khấu Tây Thái Hòa và cung An Định”. 
Chia sẻ bài viết
Từ khóa
DeepBlue


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP