Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

11/12/2017 - 07:08

“Áo ấm mùa đông” đến với A Lưới

TTH.VN - Chương trình với mong muốn được sẻ chia yêu thương, mang đến những món quà ấm áp cho người dân vùng sâu, vùng xa.

Tặng chăn ấm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/12, Trường đại học Khoa học (ĐHKH) – Đại học Huế phối hợp với Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh, Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Huế tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” tại 2 xã Hồng Trung và Hồng Thủy (A Lưới).

Những phần qua này góp phần giúp người dân có một mùa đông thật ấm

Chương trình trao tặng 150 cái chăn, 10 suất quà (là nhu yếu phẩm trị giá 300.000/suất) cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách; tặng 350 áo ấm cho các em học sinh 2 xã Hồng Trung, Hồng Thủy. Ngoài ra, BTC còn trao tặng 15 thùng quần áo cũ được các tình nguyện viên Đội Công tác xã hội, Trường ĐHKH vận động quyên góp trong hai tháng đến với những trường hợp khó khăn.

Anh Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐHKH Huế, chia sẻ: “Chúng tôi là cầu nối mang yêu thương đến với những người dân có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, mong người dân vơi đi cái rét trong mùa đông lạnh lẽo”.

Trước đó, đoàn ra quân dọn vệ sinh và đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện A Lưới, thể hiện tinh thần hướng về nguồn cội.

Tin, ảnh: Phước Ly

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP