25/12/2016 - 18:38

“Áo ấm mùa đông” trở lại Nam Đông

TTH.VN - Chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, chia sẻ khó khăn tới những mảnh đời và những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Trong 2 ngày 25-26/12, tại xã Thượng Nhật (huyện miền núi Nam Đông), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch Đại học Huế phối hợp với Công ty cổ phần HG Huế - HGH Travel tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” lần thứ 3, năm 2016.

Trao quà cho học sinh tiểu học

Trong chiều 25/12, đoàn đã tổ chức chương trình ông già Noel giao lưu, tặng 100 suất quà gồm các nhu yếu phẩm, áo mưa, đồ dùng học tập cho các em học sinh tiểu học; tặng 103 suất quà gồm chăn ấm, 5kg gạo và áo quần cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tặng 3 suất quà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn của xã.

Ông già Noel giao lưu, tặng quà cho các em thiếu nhi

Đêm 25/12, các thành viên trong đoàn tổ chức giao lưu văn nghệ; chiếu phim tuyên truyền về bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống cho bà con xã Thượng Nhật. Sáng 26/12, đoàn sẽ làm khoảng 1km hàng rào xanh cho các gia đình ở xã Thượng Nhật.

Anh Cao Hữu Phụng, Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch Huế chia sẻ, đây là lần thứ 3 chương trình “Áo ấm mùa đông” được tổ chức tại Nam Đông.

Các em học sinh thích thú chụp hình lưu niệm với ông già Noel

“Chương trình là môi trường hoạt động tình nguyện, nâng cao tính đoàn kết, giáo dục đạo đức, lối sống của đoàn viên thanh niên. Thông qua chương trình, mỗi đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, chia sẻ khó khăn tới những mảnh đời và những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống”- anh Phụng cho biết. 

Tin, ảnh: Thượng Hiển

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP