Kinh tế Khoa học - công nghệ

06/12/2020 - 09:02

Apple có thể ra thiết bị mới tuần tới

Apple được cho là sắp ra mắt thêm hai sản phẩm phần cứng mới, có thể là tai nghe AirPods Studio và phụ kiện AirTags vào ngày 8/12.

MacRumors tiết lộ Apple đã gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ một bản thông báo, trong đó yêu cầu họ chuẩn bị thông tin cho các thiết bị mới, gồm cả mô tả sản phẩm và giá bán. Việc cập nhật sẽ được thực hiện từ 5h30 ngày 8/12.

Apple có thể ra tai nghe over-ear mới vào tuần sau

Apple không đề cập đến thiết bị sẽ ra mắt. Tuy nhiên, theo dự đoán của Cultofmac, công ty có thể sẽ trình làng hai sản phẩm được đồn đoán nhiều thời gian qua - AirPods Studio và AirTags.

AirPods Studio là tai nghe chụp tai (over-ear) thuộc phân khúc cao cấp, được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn, tương tự sản phẩm của Sony, Sennheiser hay Bose. Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam và bán ra với giá từ 349 USD.

Trong khi đó, AirTags là phụ kiện giúp người dùng có thể định vị để tìm lại các món đồ khi bị thất lạc qua iPhone. Nó có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng như móc chìa khóa.

Theo một số dự đoán, Apple có thể trình làng hai thiết bị mới dưới dạng sự kiện trực tuyến, hoặc có thể chỉ ra thông cáo báo chí. Trong năm nay, hãng đã tổ chức nhiều sự kiện theo cách tương tự.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP