Kinh tế Khoa học - công nghệ

17/10/2016 - 08:46

Apple mở bán iPhone 7 không khóa mạng tại Mỹ

Apple hiện tại đã bắt đầu cho người dùng thị trường Mỹ được chọn mua bộ đôi iPhone 7 dưới dạng không khóa mạng với mức giá hấp dẫn.

Theo PhoneArena, như vậy sau gần một tháng trình làng iPhone mới tại thị trường Mỹ, bộ đôi iPhone 7 mới có phiên bản không khóa mạng.

Apple đã bắt đầu bán bản iPhone 7 không khóa mạng tại thị trường Mỹ

Hiện tại, khi truy cập vào cửa hàng trực tuyến Apple Store và chọn mua iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, người dùng sẽ thấy thêm tùy chọn mua máy dưới dạng không khóa mạng (SIM-free), tức khi mua máy có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào yêu thích.

Giá bán khởi điểm cho phiên bản iPhone 7 32 GB là 650 USD và iPhone 7 Plus 32 GB là 770 USD (không phân biệt màu sắc sản phẩm).

Trái với một số thị trường khác, iPhone bán tại thị trường Mỹ luôn có mức giá mềm hơn nhưng thời gian đầu thường chỉ được bán dưới dạng bản khóa nhà mạng. Để dễ so sánh, nếu mua một chiếc iPhone 7 32 GB (phiên bản không khóa mạng) tại Singapore là 1.048 SGD (khoảng 754 USD).

Chính vì thế, sau khi thị trường Mỹ bắt đầu bán bản iPhone 7 không khóa mạng, rất nhiều thương gia tại Việt Nam sẽ chọn cách nhập hàng iPhone từ thị trường Mỹ về, để có mức giá bán mềm hơn.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP