Kinh tế Khoa học - công nghệ

21/08/2018 - 10:55

Apple ra Mac Mini và MacBook mới sau iPhone 2018

Bloomberg cho biết Apple chuẩn bị ra mắt MacBook Air mới và Mac Mini tập trung vào đối tượng người dùng chuyên nghiệp.

Apple được dự đoán ra mắt Mac Mini và MacBook mới vào năm nay

Thông tin mới về Mac Mini hẳn sẽ khiến người dùng dòng máy này vui mừng vì đã 4 năm kể từ lần nâng cấp cuối cùng. Mac Mini không có màn hình nhưng bạn có thể cắm vào bất kỳ màn hình máy tính nào quanh nhà, thêm chuột, bàn phím và sử dụng ngay. Theo hãng tin tài chính Bloomberg, mẫu Mac Mini mới tập trung vào người dùng chuyên nghiệp với các tùy chọn mới về dung lượng và chip, đồng nghĩa với nó đắt hơn Mac Mini hiện nay.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào laptop mới của Apple mà Bloomberg nói rằng có vẻ ngoài tương tự MacBook Air nhưng viền màn hình mỏng hơn. Không rõ đây là MacBook Air hay “hậu duệ” của MacBook 12 inch Apple phát hành năm 2015, vốn được xem là sự thay thế của MacBook Air.

Về màn hình, Bloomberg dự đoán laptop sử dụng màn hình Retina 13 inch, độ phân giải cao hơn. Nó có nghĩa MacBook mới có thể dùng màn hình Super Retina trên iPhone X, có độ sáng cao, dải màu rộng, tỉ lệ tương phản đặc biệt cao cho màu đen sẫm hơn.

Nguồn tin của Bloomberg không nói khi nào máy tính được bán ra song theo truyền thống, Apple thường giới thiệu máy tính Mac vào mùa thu, thường là tháng 10, sau buổi lễ công bố iPhone mới.

Theo ictnews.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP