Kinh tế Khoa học - công nghệ

01/03/2021 - 14:21

Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone 13 mini

Mặc dù chứa các thông số kỹ thuật hàng đầu nhưng iPhone 12 mini không đạt doanh số tốt như kỳ vọng của Apple, tuy nhiên điều đó không có nghĩa công ty sẽ không ra mắt iPhone 13 mini.

Vẫn sẽ có iPhone 13 mini được Apple ra mắt trong năm nay

Theo GizChina, doanh số iPhone 12 mini yếu kém khiến nhiều người nghĩ sẽ là dấu chấm hết của phiên bản “mini” từ các sản phẩm Apple, đặc biệt khi chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cho biết Apple sẽ ngừng sản xuất điện thoại “mini” trong quý tới.

Tuy nhiên, Prosser cho biết điều đó không có nghĩa Apple sẽ ngừng bán iPhone 12 mini khi công ty có thể bắt đầu sản xuất nó trở lại bất cứ lúc nào. Lý do khiến công ty không sản xuất iPhone 12 mini hiện tại chỉ đơn giản là vì Apple đã đạt được nhu cầu đối với sản phẩm này.

iPhone 12 mini thực sự là một chiếc điện thoại tốt cho nhiều người, đặc biệt là những ai muốn mua một iPhone nhỏ gọn nhờ màn hình 5,4 inch. Ngoài khác biệt về kích thước màn hình và dung lượng pin, iPhone 12 mini gần như sở hữu sức mạnh tương đương với iPhone 12 đắt tiền hơn.

Prosser cho biết, chúng ta cũng sẽ thấy một chiếc điện thoại cao cấp mang thương hiệu “mini” vào cuối năm nay. Các tin đồn cho rằng dòng iPhone 13 sẽ có kích thước tương tự như dòng iPhone 12, tức là có đến 4 mô hình giống với dòng iPhone 12. Được biết, dòng iPhone 12 bao gồm iPhone 12 mini màn hình 5,4 inch, sau đó là iPhone 12 và 12 Pro có màn hình 6,1 inch, cuối cùng là iPhone 12 Pro Max có màn hình 6,7 inch.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP