Kinh tế Khoa học - công nghệ

03/05/2020 - 15:14

Apple Watch Series 6 lộ tính năng mới

Mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple được bổ sung thêm tính năng theo dõi giấc ngủ, đo xung oxy…

Apple Watch series 6 vẫn sẽ giữ thiết kế tương tự thế hệ trước và chỉ nâng cấp về cấu hình và tính năng

Apple Watch Series 6 được sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 cùng loạt iPhone 12 mới. Mới đây Youtuber Nikias Molina vừa tiết lộ các thông tin về tính năng cũng như nâng cấp của Apple Watch thế hệ 6 sắp ra mắt. Các tính năng được tiết lộ gồm theo dõi giấc ngủ, đo xung oxy, tính năng phát hiện các bất thường về tâm lý... Nâng cấp về cấu hình đã được Jon Prosser, người từng đưa ra thông tin chính xác về iPhone SE 2020 trước khi mẫu smartphone này ra mắt, xác nhận.

Trong đó, theo dõi giấc ngủ là tính năng được đồn đại nhiều nhất trên Apple Watch vài năm qua. Đây sẽ là tính năng đáng có nhất để theo dõi sức khoẻ. Tính năng đo xung oxy rò rỉ lần đầu vào tháng 3 và rất hữu ích với những người bị nhiễm Covid-19. Cảm biến đo xung oxy trong đồng hồ sẽ cảnh báo người dùng về khả năng hấp thụ oxy khi độ bão hoà oxy trong máu xuống dưới một mức nhất định để người dùng có thể gọi cấp cứu. Cuối cùng là tính năng cảnh báo căng thẳng, hoảng loạn... giúp giải quyết các vấn đề về tâm lý. 

Ngoài các nâng cấp về tính năng, Apple Watch thế hệ mới sẽ có chip xử lý mới mạnh hơn và thời lượng pin lâu hơn. Ngoài ra, dòng smartwatch mới của Apple cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6 cùng khả năng chống nước tốt hơn.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP