Thế giới Thế giới

17/12/2019 - 14:45

Asiana chính thức mở đường bay đến Nha Trang

TTH.VN - Asiana Airlines Inc., hãng hàng không lớn thứ hai của Hàn Quốc ngày hôm nay (17/12) tuyên bố, họ vừa khai trương đường bay mới đến thành phố Nha Trang, một động thái có thể giúp tăng cường sự cạnh tranh giữa các hãng vận tải địa phương.

Một chiếc máy bay của Asiana Airlines. Ảnh minh hoạ: asianaairline.vn/TTXVN

Theo đó, Asiana Airlines cho biết, chuyến bay đầu tiên đến Nha Trang đã khởi hành vào ngày 16/12 từ thành phố Incheon, cửa ngõ chính của Hàn Quốc nằm ở phía tây thủ đô Seoul.

Hãng hàng không này thông tin thêm, họ sẽ cung cấp các chuyến bay mỗi ngày, kết nối thành phố Incheon của Hàn Quốc đến thành phố Nha Trang của Việt Nam, sử dụng máy bay chở khách A320 với 159 chỗ ngồi, trong một nỗ lực nhằm tăng cường các dịch vụ tại Việt Nam.

Đường bay mới nâng tổng số đường bay do hãng hàng không Asiana Airlines khai thác tại Việt Nam lên 5 điểm đến, bao gồm thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Korean Air Lines Co., hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc, và ba hãng hàng không giá rẻ khác bao gồm T'way Air Co., Eastar Jet Co., và Jeju Air Co. cũng đang khai thác các chuyến bay đến Nha Trang.

Lê Thảo (Lược dịch từ Yonhap)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP