Thể thao Thể thao

14/07/2010 - 11:23

Bác tin Maradona "giải sầu" bằng chất gây nghiện

TTH - Bác sĩ của huấn luyện viên tuyển Argentina, Diego Maradona đã lên tiếng khẳng định sức khỏe của "cậu bé vàng" hoàn toàn tốt và không có có chuyện ông dùng chất gây nghiện và rượu để giải tỏa nỗi buồn sau khi đội tuyển Argentina bị loại khỏi World Cup 2010.

Maradona vẫn khỏe mạnh.

Với một huấn luyện viên cá tính và có tình yêu bóng đá lớn như Diego Maradona, việc đội tuyển Argentina phải dừng bước tại tứ kết World Cup 2010 sau thất bại 0-4 trước đội tuyển Đức có thể coi là một kết quả gây "sốc." Maradona đã thể hiện tâm trạng buồn chán khi thừa nhận ông có thể sẽ chia tay đội bóng.

Nhân thông tin này, một số tờ báo đã lợi dụng để đưa những tin đồn về việc Maradona có thể giải tỏa sự buồn chán của mình bằng cách tìm đến ma túy và rượu. Trước những thông tin thất thiệt này, đích thân bác sĩ Alfredo Cahe, người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho "El Diego" (biệt danh của Mardona) đã lên tiếng phủ nhận.
 
"Đúng là ông ấy đang thất vọng nhưng không phải là tuyệt vọng. Không có chuyện Maradona đang dính líu đến các chất gây nghiện như một số tờ báo đã nói. Thông tin trên là hoàn toàn không có thật."
 
Maradona hiện đang có mặt tại nhà riêng ở ngoại ô thành phố Buenos Aires. Theo như ông Cahe cho hay thì nhà cầm quân này có thể sẽ tiếp tục công việc của mình thay vì ý định từ chức như đã từng tiết lộ.
 
"Ông ấy đã không suy nghĩ tiêu cực như tôi nghĩ. Maradona sẽ không từ chức sau thất bại. Điều duy nhất khiến ông ấy tức giận là đội nhà đã không thể có được chiến thắng. Maradona mang đến cho chúng ta niềm vui. Hiện tại, ông ấy vẫn đang cân nhắc về tương lai của mình."
 
Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Argentina, các thành viên trong Chính phủ cũng như nhiều người dân nước này đang mong muốn Maradona tiếp tục ở lại để dẫn dắt đội bóng tham dự Copa America diễn ra vào năm 2011.
 
Theo TTXVN
 
 
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP