Kinh tế Xây dựng - Giao thông

22/10/2019 - 10:59

Bamboo Airways sẽ khai trương đường bay Huế - Hà Nội

TTH.VN - Công ty CP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) dự kiến khai trương đường bay Huế- Hà Nội và ngược lại trong tháng 10 với tàu bay A320/1.

Sau khi được nâng cấp, Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài sẽ tăng công suất lên 5 triệu lượt khách/năm

Ngày 22/10, Sở GTVT cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, góp phần thúc đẩy thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh, sau quá trình nghiên cứu, đánh giá và chuẩn bị nguồn lực, Công ty CP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways – BAV) dự kiến sẽ khai trương đường bay Hà Nội - Huế và Huế - Hà Nội trong tháng 10 bằng tàu bay A320/1.

Theo đó, lịch bay dự kiến đối với chặng bay Huế - Hà Nội là 19 giờ 30 phút (giờ đi) và giờ đến Hà Nội là 20 giờ 45 phút. Đối với chặng bay Hà Nội – Huế, giờ đi 17 giờ 30 phút và giờ đến 18 giờ 45 phút. Tần suất mỗi chặng bay Huế - Hà Nội và Hà Nội - Huế là 7 chuyến/ tuần.

Trước đó, trong khuôn khổ Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên diễn ra tại TP. Huế vào tháng 2/2019, UBND tỉnh và Công ty CP Tập đoàn FLC đã ký kết hợp tác chiến lược, trong đó có việc nghiên cứu mở mới các đường bay của Hãng hàng không Bamboo Airways đến Thừa Thiên  Huế. Bamboo Airways mong muốn sẽ tạo thêm sự đa dạng, lựa chọn cho du khách, đưa khách du lịch đến Huế nhiều hơn.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP