Kinh tế Xây dựng - Giao thông

27/11/2022 - 11:02

Bán nhà ở hình thành trong tương lai 39 căn thấp tầng BT1

TTH.VN - Sở Xây dựng vừa có thông báo xác nhận đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, 39 căn nhà ở thấp tầng BT1 thuộc dự án (DA) Khu quy hoạch LK7, BT1, OTM1 và OTM2, thuộc khu A- Khu đô thị mới (KĐTM) An Vân Dương.

DA thực hiện tại phường Xuân Phú và An Đông, TP. Huế thuộc Khu A- KĐTM An Vân Dương

DA Khu quy hoạch LK7, BT1, OTM1 và OTM2, thuộc khu A- Khu KĐTM An Vân Dương thực hiện tại phường Xuân Phú và An Đông, TP. Huế do Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Xuân - Công ty Cổ phần CONSTREXIM số 1 (CONFITECH) - Công ty Cổ phần CONFITECH Tân Đạt làm chủ đầu tư với diện tích sử dụng đất 8,4 ha.

Quy mô xây dựng công trình gồm nhà liền kề, biệt thự (tối thiểu xây thô và hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài), công trình thương mại dịch vụ kết hợp ở (tối thiểu xây thô và hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài, riêng thiết bị đầu tư hoàn thành 100%) và các công trình phúc lợi phục vụ cộng đồng trên các quỹ đất giao cho chủ đầu tư.

Theo Sở Xây dựng, căn cứ các quy định, 39 căn nhà ở thấp tầng BT1 thuộc DA Khu quy hoạch LK7, BT1, OTM1 và OTM2 mà chủ đầu tư xin mở bán đợt này, đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Trước khi bán nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Chủ đầu tư thực hiện việc huy động vốn lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng, những lần tiếp theo phải phù hợp với tiến độ xây dựng bất động sản nhưng tổng số không quá 70% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao nhà, công trình xây dựng cho khách hàng và không được thu quá 95% giá trị hợp đồng khi bên mua chưa được cấp Giấy CNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Tin, ảnh: HÀ NGUYÊN 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP