Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

17/06/2021 - 16:34

Báo chí đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

TTH.VN - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu khẳng định như vậy tại buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021) do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức chiều 17/6.

 

Buổi gặp mặt nhận được nhiều ý kiến góp ý của các cơ quan báo chí

Dự và chủ trị buổi gặp mặt còn có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng.  

Tại buổi gặp mặt, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam, báo chỉ tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong đó khẳng định, báo chí nói chung và của tỉnh nói riêng luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh trong hành trình phát triển.

Buổi gặp mặt cũng nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các cơ quan báo chí để đội ngũ những người làm báo hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh của mình; tiếp tục đồng hành, chia sẻ với những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh; kích cầu trong thu hút đầu tư; phát triển văn hóa, dịch vụ, du lịch...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chúc mừng và mong đội ngũ những người làm báo đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, thời gian qua báo chí đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe các ý kiến của báo chí để tập trung lãnh, chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn. Mong muốn đội ngũ báo chí tiếp tục đồng hành, chia sẻ với những khó khăn với tỉnh; luôn là cầu nối trao đổi thông tin để lãnh đạo tỉnh lãnh, chỉ đạo tốt hơn nữa gian tới.

Tin, ảnh: Phong Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP