Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/01/2022 - 11:30

“Báo chí tạo nên sự đồng thuận”

TTH.VN - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã khẳng định như vậy tại buổi gặp mặt báo chí mừng xuân Nhâm Dần 2022 sáng 25/1 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức.

Báo Thừa Thiên Huế - một trong 3 tập thể được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Năm qua, dù gặp không ít khó khăn, nhất là do dịch bệnh COVID-19, nhưng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh đã luôn nỗ lực, chung sức, đồng lòng để vượt qua; trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng báo chí trong tỉnh nhà.

Năm 2022, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong tỉnh xác định, bên cạnh thuận lợi sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, mục tiêu xuyên suốt là, tập trung để thực hiện có hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, sớm đưa cả tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Theo đó, nhiều dự án lớn sẽ được triển khai thực hiện, rất cần sự đồng hành, chia sẻ của các cơ quan báo chí để tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Ngoài sự đổi mới hành động của đội ngũ cán bộ quản lý một cách toàn diện, đồng bộ thì cần có sự linh hoạt trong chỉ đạo, điều hành để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Tại buổi gặp mặt, các cơ quan báo chí cũng đã đề cập một số vấn đề cần quan tâm có liên quan đến tăng cường phối hợp trao đổi thông tin; quy chế phát ngôn; tiêm chủng vacine ngừa COVID-19… Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao giấy khen cho 3 tập thể, 17 cá nhân vì có nhiều đóng góp trong việc thông tin, tuyền truyền.

Tin, ảnh: Anh Phong    

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP