Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

25/08/2021 - 19:35

Bảo đảm an toàn cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly

TTH.VN - Ngày 25/8, Thượng tá Ngô Nam Cường, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ đến kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID – 19 tại huyện A Lưới.

Thượng tá Ngô Nam Cường (ở giữa) kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại huyện A Lưới

Đến kiểm tra thực tế tại các khu cách ly tập trung và các chốt tại khu vực phong tỏa trên địa bàn huyện, Thượng tá Ngô Nam Cường đã biểu dương các lực lượng phối hợp chủ động trong công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe, bảo đảm tốt công tác hậu cần cho công dân tại các khu cách ly.  

Thượng tá Ngô Nam Cường yêu cầu các lực lượng cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch, không được chủ quan, lơ là nhất là việc bảo đảm an toàn cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly. Thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở các công dân thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch, hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo trong các khu cách ly. Đối với khu vực phong tỏa, Thượng tá Ngô Nam Cường yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương huyện A Lưới vừa bảo đảm an toàn trong khu phong tỏa vừa cung cấp nhu yếu phẩm cho bà con khu vực này.

Trong buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID – 19 của huyện A Lưới, thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường đã đã biểu dương Huyện A Lưới chỉ đạo các lực lượng tiến hành điều tra, truy vết các F1, F2 nhanh chóng, không để lây lan trong cộng đồng.

Thay mặt Bộ CHQS tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường đã gửi tặng huyện A Lưới 1 tấn gạo và 2.500 khẩu trang y tế.

Tin ảnh: Th. Thảo - Q. Đạo

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP