Thể thao Thể thao

07/07/2019 - 21:15

Bảo hiểm xã hội đoạt giải Nhất toàn đoàn cầu lông – bóng bàn – quần vợt Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

TTH.VN - Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, quyết liệt, tối 7/7, tại Nhà thi đấu Hà Huy Tập (TP. Huế), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao tổ chức lễ bế mạc, trao giải cầu lông – bóng bàn – quần vợt Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mở rộng lần thứ XXIV năm 2019.

Ban Tổ chức giải chụp ảnh với các đơn vị đoạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

Theo đó, Ban Tổ chức giải đã trao cúp giải Nhất toàn đoàn cho Bảo hiểm Xã hội tỉnh; Nhì, Sở Y tế; Ba, Viễn thông Thừa Thiên Huế.   

Đây là một trong những hoạt động nhân hướng đến Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tham gia giải có 430 vận động viên đến từ 66 đoàn; trong đó, có 7 đoàn vận động viên của các đơn vị ngoài Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đó là, huyện Phú Vang, Quảng Điền, Phong Điền; Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Vườn Quốc gia Bạch Mã, Ngân hàng Viettinbank, Cảng Chân Mây, Học viện Âm nhạc Huế.

Các vận động viên tranh tài với môn cầu lông gồm 4 nội dung: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; môn bóng bàn với với 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; môn quần với với 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP