05/05/2015 - 15:35

Báo nước ngoài ngả mũ trước 2 pha phạt góc thành bàn của QBV Việt Nam

TTH.VN - Tuyết Dung lập hat-trick trong chiến thắng 7-0 trước Malaysia, trong đó có 2 tuyệt phẩm từ chấm phạt góc.

Trang 101greatgoals đã dành tặng Tuyết Dung những lời ngợi khen, sau khi đương kim Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2014 ghi 2 bàn thắng từ chấm đá phạt góc trong trận đấu với Malaysia tối qua (4/5/2015). 

 
Tuyết Dung xuất hiện trên trang 101greatgoals với hình ảnh giản dị

Hai pha lập công đẹp mắt được Tuyết Dung thực hiện ở các phút 77 và 90, lượt trận thứ 2 vòng bảng giải vô địch nữ Đông Nam Á của ĐTVN. Đáng chú ý, cầu thủ 21 tuổi ghi bằng cả chân trái và chân phải. Xen kẽ 2 siêu phẩm này cũng là một bàn thắng kỹ thuật được mà “cô gái vàng” có được trong vòng cấm.

Chia sẻ sau trận đấu, Tuyết Dung cho biết, 2 bàn thắng khó tin trên thực ra không có bí quyết nào ngoài sự chăm chỉ và một chút may mắn.

“Ghi bàn giúp ĐT giành chiến thắng luôn là điều hạnh phúc, có đặc biệt hơn khi hai trong ba pha làm bàn của tôi đến từ những vị trí không tưởng. Trong các buổi tập, các thầy phân cho tôi đá phát góc và tôi đã thực hiện thuần thục nhiều lần. Trận này, thủ môn đội bạn hạn chế chiều cao, cùng trời tối khó phán đoán hướng bóng nên tôi đã cố treo bóng thật chính xác. Thật may mắn, tôi đã có những bàn thắng để đời.”

Cuối bài 101greatgoals kết luận: Hai bàn thắng ngoạn mục và là thành tích đáng nhớ với Tuyết Dung. Nếu các bạn nghĩ chỉ là ăn thì nên nhớ cô gái trên đang là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2014.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP