Thể thao Thể thao

20/02/2017 - 10:34

Báo nước ngoài “sốc” với hành động trò hề của CLB Long An

Phản ứng thiếu chuyên nghiệp của các cầu thủ Long An ở trận đấu với TP HCM tại vòng 6 V-League được báo nước ngoài đưa tin.

Phút 82, ở trận đấu giữa TP HCM với Long An, khi tỉ số đang là 2-2 Hoàng Lâm có pha va chạm với Dyachenko trong vòng cấm, trọng tài Nguyễn Trọng Thư quyết định cho TP HCM được hưởng quả đá phạt đền.

Ngay sau đó, BHL và các cầu thủ Long An đã phản ứng dữ dội quyết định của trọng tài. Mặc dù, sau đó Long An vào sân, nhưng các cầu thủ chỉ “đứng im” để cho TP HCM ghi liền 3 bàn thắng và giành chiến thắng 5-2.

Trò hề của CLB Long An được The Sun đưa tin và miêu tả rất tỉ mỉ

Hành động thiếu chuyên nghiệp và đáng xấu hổ của Long An được báo nước ngoài đưa tin. Trên tờ The Sun (Anh), tác giả bài báo George Boulton giật tít: “Hờn dỗi lớn nhất lịch sử bóng đá?”.

“Thông thường nếu trọng tài mắc lỗi, các cầu thủ có thể có thể phản ứng, nhưng sau đó vẫn trở lại thi đấu. Nhưng Long An đã bày tỏ thái độ của họ với quyết định của trọng tài và không muốn chơi bóng nữa” - tờ The Sun viết.

Tờ báo này còn miêu tả chi tiết hành động thủ môn Minh Nhựt quay lưng, khi cầu thủ của TP HCM sút phạt 11m, đồng thời bày tỏ sự ngạc nhiên khi toàn bộ các cầu thủ Long An đứng im để TP HCM ghi bàn.

Tờ GOAL cũng đưa tin và clip về vụ việc này

Ngoài The Sun, tờ GOAL cũng đăng tải video trò hề của các cầu thủ Long An ở trận đấu với TP HCM. GOAL đánh giá hành động của các cầu thủ Long An ở trận đấu này thật “kỳ lạ”.

Chung cuộc, TP HCM giành chiến thắng 5-2 trước Long An. Với kết quả này, Long An vẫn đứng cuối BXH, khi có 4 điểm sau 6 vòng đấu. Trong khi đó, TP HCM có 7 điểm xếp thứ 8.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP