Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

06/01/2020 - 16:33

Báo Thừa Thiên Huế đạt giải A tập thể Giải Báo chí với Phát triển bền vững 2019

TTH.VN - Ban Giám khảo giải cho hay, Báo Thừa Thiên Huế đã có nhiều loạt bài chất lượng tham dự giải đề cập đến mọi khía cạnh của phát triển bền vững.

Tập huấn nghiệp vụ nâng cao kỹ năng thực hiện các tác phẩm báo chí tại Báo Thừa Thiên Huế

Đó là thông tin từ Viện Nghiên cứu truyền thông và Phát triển (RED) – đơn vị tổ chức giải thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Ban Giám khảo giải cho hay, Báo Thừa Thiên Huế đã có nhiều loạt bài chất lượng tham dự giải đề cập đến mọi khía cạnh của phát triển bền vững.

Ngoài ra, Báo Thừa Thiên Huế còn có một giải cá nhân khác của nhà báo Võ Đại Nhân với loạt bài 2 kỳ về dân vận: “Khó vạn lần dân liệu cũng xong” đăng trên báo in số ra ngày 12 và 13/11/2019.

Giải Báo chí với Phát triển bền vững được bắt đầu từ năm 2018 trong khuôn khổ hợp tác giữa RED và Bộ Các vấn đề toàn cầu Canada (Global Affairs Canada). Mục tiêu tổng quát của Giải là nhằm thúc đẩy báo chí tham gia tích cực vào các Mục tiêu phát triển bền vững (VSDGs); Đề cao các giá trị xuyên suốt của phát triển bền vững và hàm lượng chính sách phát triển trong các sản phẩm báo chí; Tạo dựng một sự kiện thường niên kết nối báo chí với giới phát triển.

Năm 2019, RED cùng các tổ chức quốc tế đồng hành tổ chức giải báo chí nói trên, thu hút 600 tác phẩm tham dự của các cơ quan báo chí trên toàn quốc!

Giải sẽ được trao vào ngày 10/1/2020 tại Hà Nội.

Tin, ảnh: Linh Tuệ

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP