Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

24/10/2020 - 15:58

Báo Thừa Thiên Huế trao 300 suất quà cho người dân vùng lũ

TTH.VN - Sáng 24/10, Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế do ông Hoàng Minh Giang, Phó Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn, phối hợp Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn VinGroup trao 300 suất quà với tổng trị giá 300 triệu đồng đến các hộ nghèo và người dân bị ảnh hưởng nặng do lũ lụt.

Phó Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế Hoàng Minh Giang trao quà cho các hộ dân 

Đoàn đã trao 200 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn và ảnh hưởng do lũ tại xã Hương Vinh (TX. Hương Trà); 100 suất cho các hộ dân ở 2 phường Hương Long, Xuân Phú (TP. Huế). Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó tiền mặt 700 ngàn đồng và nhu yếu phẩm gồm gạo, dầu ăn, bánh ngọt…

Trước đó, ngày 23/10, Quỹ Sen Xanh, Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn VinGroup đã trao 300 suất quà với tổng trị giá 300 triệu đồng cho người dân vùng ngập nặng tại TX. Hương Thủy, huyện Phú Vang và Phú Lộc.

Được biết, đợt này Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Tập đoàn Vingroup để trao 1.000 suất quà trị giá 1 tỷ đồng cho các hộ dân gặp khó khăn, ảnh hưởng do lũ nhằm động viên, chia sẻ khó khăn và tiếp sức cho các hộ dân sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP