Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

26/03/2015 - 16:53

Bất cẩn băng qua đường sắt, 2 người bị tàu đâm chết

TTH.VN - Vụ tai nạn giao thông đường sắt thương tâm này xảy ra tại đoạn đường sắt giao nhau với đường ngang dân sinh qua thôn Phú Cường (xã Lộc, Thủy, huyện Phú Lộc).

Vào hồi 14 giờ 40 ngày 26/3, Đoàn tàu SE2 chạy theo hướng TP Hồ Chí Minh- Hà Nội, do tài xế là Nguyễn Mạnh Hùng điều khiển, khi đến đoạn đường nói trên thì tông vào 2 người đi xe máy biển số 75R2- 1382 đang băng qua đường theo hướng QL1A chạy vào thôn Nam Phước.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Cú đâm trực diện đã hất chiếc xe máy cùng 2 người đi trên xe một đoạn xa và thiệt mạng tại chỗ. Tàu SE2 phải dừng lại gần 30 phút để xử lý sự cố.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Quang (SN 1984, trú ở Vinh Mỹ) và Nguyễn Tiến (SN 1969, trú Vinh Hiền, Phú Lộc).
 
Được biết, đoạn đường ngang dân sinh xảy ra tai nạn này không có rào chắn, không có chuông báo động, chỉ có biển cảnh báo. Cũng tại đường ngang này, trước Tết Nguyên Đán đã xảy ra 1 vụ tai nạn đường sắt làm 1 người chết.

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP