Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

11/12/2019 - 15:54

Bắt đối tượng cắt khóa, trộm tài sản

TTH.VN - Chiều 11/12, Công an phường Phước Vĩnh (TP. Huế) cho biết, đơn vị đã bắt được đối tượng trộm bằng hình thức cắt khóa cửa, lấy đi nhiều tài sản của một cơ sở kinh doanh điện thoại.

Trước đó, Công an phường Phước Vĩnh nhận được tin báo của anh Trương Lê Nhật C (SN 1995) - chủ cơ sở kinh doanh linh kiện điện thoại có địa chỉ tại 146 Trần Phú, phường Phước Vĩnh (TP. Huế) bị kẻ gian cắt khoá cửa hàng, lấy trộm 3 máy tính xách tay; 1 điện thoại IPhone 5s và 10 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phước Vĩnh đã cử lực lượng cảnh sát khu vực cùng các trinh sát hình sự trực tiếp làm việc với người bị hại; trích xuất các camera và bằng các biện pháp nghiệp vụ khác đã thu được hình ảnh, đặc điểm, phương tiện đối tượng sử dụng để cắt khóa.

Công an phường Phước Vĩnh xác định, vị trí của số tang vật bị mất trộm đang nằm ở đường Thanh Hải, phường Thuỷ Xuân (TP. Huế) trong nhà của chị Nguyễn Thị Thu Phương (SN 1981). Đối tượng trộm tài sản của anh Trương Lê Nhật C là Nguyễn Thành Thái (SN 1982), có hộ khẩu thường trú tại 2/85 An Dương Vương, phường An Đông (TP. Huế).

Đối tượng Thái sinh sống, ăn ở như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Thu Phương. Hiện vụ việc đã được Công an phường Phước Vĩnh chuyển Công an TP. Huế đấu tranh mở rộng và thụ lý theo thẩm quyền.

Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP