Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

04/08/2020 - 18:18

Bắt đối tượng dùng mô tô cướp giật tài sản

TTH.VN - Chiều 4/8, Công an TP. Huế cho biết, sau thời gian theo dõi, đơn vị và Công an phường Vỹ Dạ đã bắt giữ được đối tượng gây ra các vụ cướp giật trên địa bàn gây bức xúc trong trong quần chúng Nhân dân.

Công tại cơ quan công an 

Theo đó, thời gian gần đây, Công an TP. Huế và Công an phường Vỹ Dạ liên tiếp nhận được nguồn tin báo của người bị hại về việc, có đối tượng nam thanh niên thường hay điều khiển xe mô tô cướp giật tài sản.

Triển khai các phương án, Công an TP. Huế và Công an phường Vỹ Dạ đã sớm bắt giữ được đối tượng cướp giật tên là, Lê Văn Công (SN 1985), trú tại 299 Trần Huy Liệu, phường Thuận Hòa (TP. Huế).

Đối tượng Công khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên trong các ngày 24 và 29/7/2020 y điều khiển xe mô tô, BKS 75F1-150.53 đi trên các tuyến đường thuộc phường Vỹ Dạ tìm sơ hở của người đi đường để ra tay cướp giật tài sản.

Trước khi bị bắt giữ, Công đã cướp giật 2 chiếc điện thoại đắt tiền của người dân. Nạn nhân mà đối tượng Công nhắm tới để thực hiện hành vi cướp giật tài sản là các chị em điều khiển phương tiện lưu thông trên đường có đeo túi xách, vừa điều khiển xe vừa xử dụng điện thoại.

Chiều 4/8, Công an phường Vỹ Dạ cho biết, đã truy thu tang vật; đồng thời, bàn giao hồ sơ tài liệu cho Đội Điều tra tổng hợp – Công an TP. Huế để điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Tin, ảnh: Phong Hữu

 

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP