Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

06/03/2019 - 11:14

Bắt đối tượng hai lần truy nã về tội trộm cắp tài sản

TTH.VN - Sáng 6/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Win về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và Nguyễn Văn Quý về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Win (bên phải) tại cơ quan Công an 

Trước đó, nhận được tin báo của anh Nguyễn Hoài P, là tài xế taxi Suntaxi ở Quảng Trị bị đối tượng là khách thuê xe taxi cướp giật tài sản, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế đã đến hiện trường điều tra truy xét.

Trinh sát hình sự Công an TP. Huế xác định được đối tượng gây án khi đang ở một quán Internet trên địa bàn phường Phú Hậu (TP. Huế) nên  ập vào khống chế bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Win (SN 1997), trú tại TP. Đông Hà (Quảng Trị) khai nhận, đã thuê anh P chở từ TP. Đông Hà vào TP. Huế. Khi đến TP. Huế, Win mượn điện thoại anh P gọi điện cho Nguyễn Văn Quý (SN 1997), trú tại phường Phú Hậu đến chở.

Do không có tiền trả cho anh P, nên Win nảy sinh ý định chiếm đoạt điện thoại của anh P và tẩu thoát, bán lấy tiền tiêu xài.

Cả hai đối tượng đều có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản; Win đang có 2 quyết định truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP