Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

26/09/2021 - 14:36

Bắt đối tượng lừa tiêm vắc xin ngừa COVID-19 để chiếm đoạt tài sản

TTH.VN - Chiều 26/9, Công an TP. Huế cho biết, đã bắt được đối tượng lừa tiêm vắc xin ngừa COVID-19 để chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan chức năng đọc lệnh bắt Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

Cụ thể, lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Nguyễn Thị Thuỷ Tiên (sinh năm 1999) thường trú tại thôn Trung Đơn, Hải Định, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã giới thiệu với một số người dân ở Vỹ Dạ (TP. Huế) có người quen làm ở Bộ Công an, Quân đội có vắc xin ngừa COVID-19, nhưng không có nhu cầu tiêm nên bán lại với giá mỗi liều từ 4 triệu đến 5 triệu đồng.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 8 đến tháng 9/2021, Tiên đã lừa đảo nhiều bị hại với số tiền chiếm đoạt gần 100 triệu đồng. Nhận được tố giác của các bị hại, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức điều tra và đến chiều 25/9/2021 thì bắt được đối tượng Tiên.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế, Tiên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện các cơ quan chức năng đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra xử lý đối tượng Tiên theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Phong Anh

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP