Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

11/12/2016 - 20:28

Bắt đối tượng nghiện ma túy trộm 2 xe máy xịn cùng 3,5 chỉ vàng

TTH.VN - Khi An tiếp tục đột nhập nhà dân, gây ra một vụ trộm khác trên địa bàn xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc thì bị các trinh sát khoanh vùng, bắt giữ.

Đối tượng Võ Đại An và tang vật tại cơ quan công an

Chiều 11/12, thượng tá Trần Đăng Điền, Phó Công an huyện Phú Lộc cho biết, vừa bắt khăn cấp Võ Đại An (24 tuổi, trú thôn Thuận Hóa, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc), người gây ra các vụ trộm xe SH, xe Atila, một máy ảnh và 3,5 chỉ vàng.

Theo thượng tá Trần Đăng Điền, từ đầu tháng 12/2016 trên địa bàn xã Lộc Bổn có nhiều vụ mất trộm bí ẩn nên Công an Phú Lộc xác lập chuyên án để đấu tranh. Trong khi các mũi trinh sát được tỏa ra để truy xét thì rạng sáng 11/12, nhà ông Võ Đại Duy ở thôn Thuận Hóa bị kẻ gian đột nhập lấy đi 1 máy ảnh canon và 3,5 chỉ vàng.

Ngay trong ngày, công an Phú Lộc đã truy xét và bắt khẩn cấp Võ Đại An. Qua khám xét nhà An, cơ quan công an thu giữ máy ảnh và số vàng trên chưa kịp tiêu thụ. Đồng thời, thu giữ một số giấy tờ chứng minh An đã lấy trộm 1 xe mô tô hiệu SH và 1 xe hiệu Attila ở xã Lộc Bổn và đưa lên một tiệm cầm đồ ở thị xã Hương Thủy cầm cố lấy 50 triệu đồng.

Công an Phú Lộc đã thu giữ toàn bộ tang vật do An trộm cắp. Theo cơ quan công an, An là đối tượng nghiện ma túy.    

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP