Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

14/09/2018 - 15:46

Bắt được trộm nhờ camera

TTH.VN - Chiều 14/9, Công an phường Thuận Hòa (TP. Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Bùi Xuân Quốc Huy (sinh năm 1995), trú tại xã Phú Thượng (Phú Vang) về hành vi trộm cắp tài sản.

Công an phường Thuận Hòa lấy lời khai đối tượng Huy 

Trước đó, Công an phường Thuận Hòa nhận được tin báo của em Nguyễn Đức Bảo Long (sinh năm 1997), trú tại Phú Thuận (TP. Huế) cho rằng, mình bị mất 1 ba lô bên trong có 1 laptop hiệu Macbook và 500.000 đồng tại quán internet (địa chỉ 78 Yết Kiêu, phường Thuận Hòa).

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Thuận Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh, thu thập thông tin, chứng cứ. Qua trích xuất từ camera của quán internet và một số hộ dân xung quanh, Công an phường Thuận Hòa xác định, đối tượng gây án là 1 nam thanh niên mặc áo đen, người gầy, cao khoảng 1m65 – 1m70, đi xe Wave RS màu đỏ, không rõ biển số.

Tài sản đã được trao trả cho người bị hại 

Sau một thời gian truy xét, Công an phường Thuận Hòa đã làm rõ Bùi Xuân Quốc Huy là đối tượng gây ra vụ trộm nói trên.

Huy khai nhận, sau khi lấy trộm được tiền mặt đã dùng để tiêu xài cá nhân. Riêng máy laptop Huy bán tại phường Phước Vĩnh với số tiền 6,5 triệu đồng. Hiện công an phường Thuận Hòa đã thu hồi tang vật và trao trả lại cho bị hại.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP