Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

07/04/2017 - 18:43

Bắt giữ 2 đối tượng nghiện ma túy cướp giật dây chuyền vàng

TTH.VN - Chiều 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết: Được sự giúp đỡ của quần chúng Nhân dân, đơn vị đã bắt giữ 2 đối tượng có hành vi dùng xe máy cướp giật dây chuyền vàng của người đi đường.

Các đối tượng cùng xe máy được sử dụng để cướp giật dây chuyền vàng

Các đối tượng bị bắt là Lê Viết Dũng (21 tuổi, tạm trú đường Thái Phiên) và Nguyễn Lê Cảnh Hiền (36 tuổi, trú tại 65 Thánh Gióng), TP. Huế.

Tại cơ quan công an các đối tượng bước đầu khai nhận: khoảng 17 giờ ngày 6/4, Dũng mượn xe mô tô excite mang BKS 75C1- 128.23 của bạn giao cho Hiền chở, đi trên các tuyến đường của TP. Huế với mục đích tìm người sơ hở để cướp giật tài sản.

Đến cầu Bạch Yến, thấy bà Phạm Thị Đ. đang điều khiển xe máy đi cùng chiều, Hiền cho xe áp sát, Dũng ngồi sau dùng tay giật sợi dây chuyền của bà Đ. rồi tẩu thoát. Cả hai đem dây chuyền bán lấy 5,5 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Sợi dây chuyền vàng được công an thu giữ

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã cử lực lượng điều tra, truy xét và bắt giữ các đối tượng ngay trong đêm. Được biết cả hai đối tượng trên đều nghiện ma túy.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản của 2 đối tượng nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP