Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

20/12/2018 - 17:29

Bắt giữ xe ô tô chở mỡ và da heo bốc mùi hôi

TTH.VN - Chiều 20/12, Công an TP. Huế cho biết, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và chức vụ nhận được thông tin xe khách BKS 92B – 010.86 đi từ tỉnh Quảng Nam đến bến xe phía Nam (TP. Huế) vận chuyển một số thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Phát hiện xe chở hàng bốc mùi hôi thối 

Tổ công tác của đơn vị bất ngờ kiểm tra và phát hiện trên xe 92B – 010.86 có 3 bao tải tổng trọng lượng khoảng 200 kg mỡ và da heo đã bốc mùi hôi thối. Tại cơ quan Công an, lái xe Ngô Đình Trung (SN 1985), trú tại huyện Thăng Bình (Quảng Nam) khai nhận vận chuyển số hàng trên vào TP. Huế để tiêu thụ.

Công an TP. Huế đã tiến hành lập biên bản xử lý hành chính đối với lái xe Ngô Đình Trung về hành vi vận chuyển thực phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa qua kiểm dịch của cơ quan thú y với số tiền 5,5 triệu đồng.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và chức vụ phối hợp cơ quan chức năng đã tiến hành các thủ tục cần thiết để tiêu hủy toàn bộ số hàng trên không bán ra thị trường, gây ảnh hưởng cho người tiêu dùng.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP