Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

02/11/2017 - 16:14

Bắt hai con nghiện trộm cắp hàng loạt xe đạp điện

TTH.VN - Ngày 2/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Chí Tài, (SN1994) và Nguyễn Tấn Toàn (SN 1993) cùng trú tại phường Phước Vĩnh, TP. Huế về hành vi trộm cắp tài sản.

Nguyễn Chí Tài lúc bị bắt

Theo đó, ngày 28/10, Tài và Toàn điều khiển xe mô tô đến dãy trọ số 29/8 đường Hồ Đắc Di, phường An Cựu, TP. Huế phát hiện xe đạp điện hiệu Yamaha Nishki để sơ hở, nên ra tay trộm cắp.

Khi lấy được tài sản, Tài và Toàn bị người dân phát hiện truy đuổi, nên vứt lại xe đạp điện và phương tiện gây án để tẩu thoát. Đến ngày 31/10, Công an TP. Huế phát hiện và bắt giữ được Tài và Toàn.

Những chiếc xe đạp điện lấy cắp bị thu giữ

Bước đầu các đối tượng khai nhận, ngoài vụ trộm cắp trên, trước đó, đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm cắp xe đạp điện khác.

Được biết, Tài và Toàn nghiện ma túy. Hiện, Công an TP. Huế đã thu hồi 5 xe đạp điện liên quan đến các vụ án mà Tài và Toàn đã gây ra.

Tin, ảnh: Phong Quang

Chia sẻ bài viết
  • Bạn em đã từng bị mất xe ở gần đó luôn. Vậy bạn e có thể tới đâu để xem và xác nhận phải xe bạn đã từng bị mất k ạ? Em cảm ơn ạ

    Thu Pham - Cách đây 5 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP