Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

01/12/2020 - 14:33

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng dùng dao cướp tài sản người đi đường

TTH.VN - Chiều 1/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đã tiến hành thực nghiệm lại hiện trường để điều tra, làm rõ hành vi cướp giật tài sản của người đi đường với 2 đối tượng là Trương Phong Hào (20 tuổi), trú tại TX. Hương Trà và Lê Nguyễn Thắng (17 tuổi), trú tại xã Thủy Bằng, TX. Hương Thủy.

Thực nghiệm lại hiện trường vụ 2 thanh niên dùng dao cướp tài sản  

Trước đó, Bà Trần Thị V, (47 tuổi), trú tại TX. Hương Trà khi đang đi trên đường Huyền Trân Công Chúa, phường Thủy Xuân (TP. Huế) thì bị 2 thanh niên bất ngờ dùng dao khống chế, cướp tài sản gồm 9 triệu đồng và 1 đôi khuyên tai.

Nhận được tin báo, Công an TP. Huế phối hợp Phòng PC 02, Công an tỉnh điều tra truy xét, xác định nghi phạm Trương Phong Hào, nhưng y đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 29/11/2020, Trương Phong Hào đến đầu thú tại cơ quan công an và khai nhận hành vi phạm tội. Để có tiền tiêu xài, Hào điều khiển xe môtô mang biển kiểm soát 75F1-884.56 chở Thắng đi dạo trên các tuyến đường tìm sơ hở của người dân để cướp tài sản.

Khi phát hiện bà Trần Thị V, hai tên này điều khiển xe mô tô đi trên đường Huyền Trần Công Chúa khu vực đồi Vọng Cảnh giáp xã Thủy Bằng, vắng người qua lại nên Hào rú ga vượt lên từ phía sau làm cho bà V ngã và dùng dao khống chế, đe dọa để cướp tiền, vàng rồi tẩu thoát.

Tin, ảnh: Dương Phong 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP