10/08/2013 - 12:08

Bất ngờ đến từ tay vợt Sóc Trăng

TTH.VN - Dù được xếp vào nhóm hạt giống nhưng các tay vợt Công Tiễn, Đan Mạch (Quân Đội) và Tuấn Anh (Bình Dương) đã không thể lên ngôi vô địch lứa tuổi U18, thậm chi Đan Mạch còn không nằm trong tốp 3 VĐV đứng đầu.

Sau 1 tuần tranh tài hấp dẫn, gay cấn của gần 100 VĐV nam, nữ đến từ 16 tỉnh, thành, ngành trên cả nước, giải quần vợt thanh thiếu niên xuất sắc toàn quốc 2013 đã kết thúc vào sáng 10/8 trên cụm sân quần vợt An Cựu City sau hai trận chung kết đơn nam lứa tuổi U12 và U18. Ông Ngô Hòa, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự.


Ông Ngô Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải cho các VĐV U18

Ở trận chung kết giữa Văn Phương (Bình Dương) – Đức Phú (Bạc Liêu), với kinh nghiệm nhỉnh hơn, tay vợt đến từ Bình Dương đã lên ngôi vô địch U12 sau khi vượt qua đối thủ Bạc Liêu sau 2 set với tỷ số 4-2, 4-2.
 
Tại cặp đấu giữa Triệu Văn Cường (Sóc Trăng) và Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), dù không được xếp vào nhóm hạt giống nhưng Văn Cường đã tạo nên bất ngờ khi vượt qua hàng loạt tay vợt đẳng cấp để đi đến trận đấu cuối cùng.
 
Trong cuộc đối đầu với Đắc Tiến, bằng vào lối đánh “già rơ” cùng thể lực sung mãn, tay vợt đến từ Sóc Trăng đã dễ dàng đánh bại đối thủ Hà Nội sau 2 set với tỷ số 6-1, 6-3 để giành ngôi vô địch U18.
 
Kết quả chung cuộc:
 
Đơn nữ
 
Nhất U12: Thanh Trúc (Tp. Hồ Chí Minh)
Nhất U14: Minh Phương (Vĩnh Phúc)
Nhất U16: Nguyễn Linh Tiffany (Bình Dương)
 
Đơn nam:
 
Nhất U12: Văn Phương (Bình Dương)
Nhất U14: Vinh Quang (Tp. Hồ Chí Minh)
Nhất U16: Linh Giang (Hà Nội)
Nhất U18: Văn Cường (Sóc Trăng)

Tin, ảnh: VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP