Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

04/10/2016 - 15:44

Bắt nhóm cướp giật lấy tiền chơi game online

TTH.VN - Phương thức, thủ đoạn của nhóm cướp giật là chạy mô tô trên đường, lợi dụng sơ hở để ra tay giật tài sản, trong đó có cả trường hợp giật điện thoại của người dân sử dụng đang ngồi trong nhà.

Các đối tượng Tiến, Long, Phi (từ trái qua) đang ghi lời khai tại cơ quan công an

Chiều 4/10, thượng tá Võ Văn Sáu, Phó trưởng Công an TP. Huế cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng: Đường Minh Tiến (25 tuổi, trú Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình), Đỗ Phi (19 tuổi) và Nguyễn Văn Long (26 tuổi, cùng trú đường Đào Tấn, phường Phước Vĩnh, TP. Huế) về hành vi cướp giật tài sản.

Từ đầu tháng 9/2016 đến nay, trên địa bàn TP. Huế và các huyện, thị xã lân cận xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản. Phương thức, thủ đoạn của nhóm cướp giật là chạy mô tô trên đường, lợi dụng sơ để ra tay giật tài sản, trong đó có cả trường hợp giật điện thoại của người dân sử dụng đang ngồi trong nhà.

Ban Chỉ huy Công an TP. Huế xác lập chuyên án mang bí số 916G để đấu tranh với nhóm tội phạm này. Sau thời gian truy xét, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP. Huế đã làm rõ các đối tượng này liên tục thực hiện trót lọt 8 vụ cướp giật túi xách, dây chuyền và điện thoại.

Các đối tượng khai nhận tài sản cướp giật được đưa đi bán lấy tiền tiêu xài cá nhân, chơi game online và đánh bạc. 

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP