Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

07/12/2016 - 15:04

Bắt nhóm đối tượng chuyên đột nhập phòng trọ trộm cắp tài sản

TTH.VN - Ngày 7/12/2016, Công an TP. Huế cho biết, đã khởi tố vụ án liên quan đến 7 đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn, trong đó có nhiều phòng trọ.

Trước đó, khoảng 2h30 phút rạng sáng 2/12, Công an phường Tây Lộc tuần tra đêm thì phát hiện 3 đối tượng có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản. Lực lượng tuần tra đưa được 2 đối tượng về trụ sở làm việc riêng 1 đối tượng chạy thoát.

Công an đang làm việc với đối tượng cộm cán

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Huế có mặt phối hợp với Công an phường tiến hành đấu tranh và làm rõ nhóm này gồm 7 đối tượng: Trương Quang Hiệp, Trần Duy Trọng, Nguyễn Trần Phương, Phan Văn Hoà, Đặng Thanh Đức, “Em Nhỏ và Em Tôn” (có độ tuổi 16-22, cùng trú trên địa bàn TP. Huế).

Bước đầu các đối tượng khai nhận: Trong thời gian từ tháng 10/2016 đến khi bị bắt đã thực hiện trót lọt 8 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn TP. Huế và thị trấn Sịa - huyện Quảng Điền. Quy luật hoạt động của nhóm này, ban ngày ngủ, ban đêm chơi game và sau 24 giờ đêm sử dụng xe máy tìm nhà dân, các phòng trọ sơ hở để ra tay trộm cắp tài sản. Tài sản chúng thường nhắm đến là xe đạp điện, máy tính xách tay, điện thoại di động và áo quần...

Sau khi trộm được tài sản, các đối tượng mang đi bán lấy tiền lao vào các quán internet để chơi game và mua ma tuý sử dụng.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP