Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

01/04/2019 - 11:20

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép hơn 2.000 viên ma tuý

TTH.VN - Sáng 1/4, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế trao thưởng cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý vì đã lập công xuất sắc trong việc bắt quả tang Phạm Hoàng Minh (SN 1978), trú tại phường Trường An (TP. Huế) có hành vi tàng trữ trái phép một lượng lớn chất ma tuý.

Đối tượng Minh tại cơ quan công an 

Trước đó, khoảng 18 giờ, ngày 29/3, tại kiệt 107 đường Duy Tân, phường An Cựu (TP. Huế), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma tuý Công an TP. Huế đã bắt quả tang Phạm Hoàng Minh đang tàng trữ trên người 2 gói nilong chứa tinh thể rắn màu trắng có trọng lượng 24,9949 gam và 1 gói chứa 75 viên nén màu đỏ có trọng lượng 7,3461 gam.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma tuý phối hợp với Công an phường Trường An khám xét khẩn cấp nơi ở của Minh tại 37 Tây Sơn, phường Trường An, thu giữ thêm 1.983 viên nén màu đỏ, 20 viên nén màu xanh có tổng trọng lượng là 198,4614 gam.

Số ma túy mà Minh tàng trữ trái phép lên đến 2000 viên 

Qua giám định, tinh thể rắn chứa trong túi nilong và các viên nén màu hồng, xanh là ma tuý loại methamphetamine. Như vậy, tổng cộng ma túy mà đối tượng Minh tàng trữ trái phép lên đến 2.000 viên. 

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Minh; đồng thời, củng cố hồ sơ để chuyển qua Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết
 • Nếu ngành CAND TT Huế không vào cuộc và triệt phá bọn tội phạm , thì xã hội này nói chung và TT Huế nói riêng không biết tương lai của thanh niên sẽ ra sao khi những loại hàng nầy xâm nhập tràn trề giữa xã hội nữa ? Mong sao các ban ngành vào cuộc triệt phá ! Để người dân an tâm và đem lại cuộc sống bình yên cho xã hội

  Phangiaphu - Cách đây 4 năm

 • Hoan hô các anh.

  Linh Hồ - Cách đây 4 năm

 • Kính mong CA TT.Huế tấn công quyết liệt tội phạm ma tuý, giữ bình yên và vì một tương lai tốt đẹp cho các thế hệ trẻ tỉnh nhà. Cám ơn chiến công của các anh!

  John lo o - Cách đây 4 năm

 • Tuyêt vơi ca tp Huế. Các a hãy triệt phá tận gốc để giới trẻ đc sống trong sự yên bình

  Tiểu anh2aq5 - Cách đây 4 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP