Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/08/2020 - 18:36

Bắt quả tang quán karaoke hoạt động trong mùa dịch

TTH.VN - Ngày 10/8, Công an thị trấn Phong Điền cho biết, vừa bắt tang quán karaoke hoạt động trái phép trong khi Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo ngừng kinh doanh đối với hoạt động này do tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an thị trấn Phong Điền lấy lời khai các đối tượng sử dụng chất ma túy trái phép và chủ quán Karaoke 999

Trước đó, vào khoảng 21h tối ngày 9/8, nhận được tin báo của người dân cung cấp quán Karaoke 999 (thị trấn Phong Điền) mở cửa kinh doanh, Công an thị trấn đã bất ngờ ập vào kiểm tra.

Tại hiện trường phát hiện có 2 phòng đang hát, phòng số 2 có 4 người gồm: Nguyễn Văn Trường Sơn (SN 1997), trú tại thôn Đức Phú, xã Phong Hòa; Lê Hoàng Kim (SN 1996) và Trương Đình Ánh (SN 1993) đều trú tại thôn Khúc Lý- Ba Lạp, xã Phong Thu và Trần Thị Mỹ Châu (SN1997), trú tại tổ 3, khu vực 1, phường Hương Long, TP. Huế và phòng số 3 có 5 người đang hát.

Quá trình kiểm tra phòng số 2, Công an thị trấn Phong Điền nhận thấy các đối tượng trong phòng có biểu sử dụng trái phép chất ma túy, nên đã mời về trụ sở Công an thị trấn để kiểm tra. Qua test nhanh ma túy, có 3 đối tượng Sơn, Ánh và Kim dương tính với chất ma túy đá.

Hiện, Công an thị trấn Phong Điền đang củng cố hồ sơ để xử lý 3 đối tượng về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép. Đồng thời, củng cố hồ sơ và đề xuất xử lý việc không chấp hành quy định của Chủ tịch UBND tỉnh về tạm dừng hoạt động kinh doanh giải trí để phòng, chống dịch COVID-19 đối với chủ quán Karaoke 999 Nguyễn Ngọc Nhân.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP