Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

21/05/2020 - 18:40

Bắt Quang Camel và nhóm đối tượng "thác loạn" bằng ma túy

TTH.VN - Chiều 21/5, Công an TX. Hương Thủy cho biết, đơn vị đã bắt giữ 3 đối tượng cộm cán liên quan đến ma túy.

 Quang Camel và nhóm đối tượng đã bị bắt vì liên quan đến ma túy

Đó là Hồ Công Nhật Quang (tên thường gọi là Quang Camel - SN 1987), trú tại 38 Võ Thị Sáu (TP. Huế); Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 17/5, Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng (TX. Hương Thủy) để tổ chức sinh nhật cho vợ mình và mời khoảng 60 khách đến tham dự.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc, Quang gọi Hiếu vào và nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và đã tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc lắc và 1 túi ma túy dạng khay với số tiền là 13,5 triệu đồng.

Đến khoảng 22 giờ, khi khách dự sinh nhật ra về, 33 người ở lại đã chia làm 2 nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.C

Công an TX. Hương Thủy đã phát hiện và tiến hành kiểm tra, bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2.2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine.

Qua test ma túy, xác định có 32/33 đối tượng (gốm 11 nữ và 21 nam) có kết quả dương tính với ma túy.

Hiện, Công an TX. Hương Thủy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng nói trên để tiến hành điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP