Thể thao Thể thao

25/08/2019 - 19:10

Bế mạc giải cầu lông xã hội hóa lớn nhất Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Chiều 25/8, giải cầu lông các CLB Thừa Thiên Huế mở rộng tranh cúp Ẩm thực Trần lần III-2019 đã khép lại tại Trung tâm Thể thao tỉnh.


Ba CLB dẫn đầu toàn đoàn lên bục nhận thưởng

Sau 3 ngày tranh tài với những trận cầu gay cấn, hấp dẫn, kết quả, Huế Club đứng nhất toàn đoàn với 9 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ. Hai vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về CLB Vũ Bão 1 (3 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ) và CLB Ẩm thực Trần (3 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ).

Ông Phan Thanh Hải, GĐ Sở Văn hóa & Thể thao cho biết: “Đây là giải thể thao phong trào được tổ chức theo hình thức xã hội hóa có quy mô lớn trong khu vực và cả nước với sự đồng hành của Công ty TNHH MTV Ẩm thực Trần và một số công ty khác; Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế; Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh và Báo Thừa Thiên Huế”.

“Bên cạnh cống hiến cho khán giả hàng chục trận cầu có chất lượng chuyên môn cao, đây là giải đấu quy tụ đông đảo VĐV các tỉnh, thành bạn tham dự, qua đó góp phần phát triển dịch vụ du lịch cũng như giúp các VĐV và người thân hiểu thêm về những nét đặc sắc của đất và người xứ Huế trong những ngày lưu lại trên đất Cố đô”, ông Hải chia sẻ.

Giải cầu lông các CLB Thừa Thiên Huế mở rộng tranh cúp Ẩm thực Trần lần III-2019 diễn ra từ 23-25/8, thu hút 365 tay vợt phong trào xuất sắc đến từ 27 CLB của Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành bạn, như: TP. Hồ Chí Minh, Quảng Trị, Đà Nẵng…, tranh tài ở 6 nhóm tuổi với 18 bộ huy chương. Tại giải, Thừa Thiên Huế góp mặt 220 VĐV đến từ 21 CLB cầu lông với mục tiêu có CLB lọt vào nhóm tranh chấp 3 vị trí dẫn đầu toàn đoàn.

Ở lần đầu tổ chức, CLB Hoàng Gia – Điện Lực (Thừa Thiên Huế) đứng nhất toàn đoàn. Lần tổ chức tiếp theo, CLB Phú Xuân (Thừa Thiên Huế) đứng thứ ba.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP