Thể thao Thể thao

15/05/2022 - 13:13

Bế mạc Hội thao truyền thống Công đoàn viên chức tỉnh năm 2022

TTH.VN - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao truyền thống Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ XIV năm 2022 đã bế mạc và trao giải sáng 15/5.

Trao giải nhất toàn đoàn cho Cục Thuế tỉnh

Hội thao năm nay đã thu hút gần 270 VĐV của 42 Công đoàn cơ sở trực thuộc, tham gia 3 bộ môn thi đấu gồm: Tennis, cầu lông và bóng bàn. Các VĐV trải qua 186 trận đấu; trong đó, bộ môn tennis 48 trận, cầu lông 90 trận và bóng bàn 48 trận.

Theo ban tổ chức hội thao, hầu như VĐV các đơn vị là tập hợp đỉnh cao của phong trào cầu lông, bóng bàn, quần vợt trong cán bộ, công chức, viên chức lao động trên địa bàn tỉnh, nhiều VĐV có trình độ chuyên môn cao, tâm lý thi đấu ổn định. Một số đơn vị đạt HCB, HCV ở các nội dung thi đấu sau nhiều năm vắng bóng trên bục nhận thưởng đã tạo yếu tố bất ngờ, thể hiện chất lượng thi đấu ngang tài, ngang sức. Các nội dung thi đấu của 3 bộ môn có sự tham gia của lãnh đạo các sở, ban, ngành và đạt thành tích cao đã góp phần làm nên thành công của hội thao lần này.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao hơn 20 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu của 3 bộ môn. Theo đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Cục thuế tỉnh, giải nhì toàn đoàn thuộc về cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao đoạt giải ba toàn đoàn.

Tin, ảnh: Bá Trí

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP