Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

25/12/2017 - 06:25

Bế mạc Liên hoan văn nghệ các Câu lạc bộ lần thứ II

TTH.VN - Tối 24/12, đêm công diễn và trao giải đã bế mạc Liên hoan văn nghệ các Câu lạc bộ thuộc hệ thống Trung tâm Văn hóa, Nhà văn hóa tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II năm 2017.

Trao giải cho các CLB đạt giải

Diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, liên hoan có sự tham gia của 300 diễn viên, hội viên của 18 CLB trực thuộc các trung tâm văn hóa, nhà văn hóa trên địa bàn tỉnh. Theo đánh giá của Ban tổ chức, chương trình tham gia liên hoan đã được các CLB chuẩn bị công phu và biểu diễn hết mình với sức truyền cảm lớn và sống động. Qua 2 kỳ tổ chức, liên hoan lần này được xem là có quy mô lớn và số lượng hội viên tham gia đông nhất, chất lượng nghệ thuật của các chương trình được nâng cao.   

Ban tổ chức đã trao 3 giải đặc biệt cho CLB Thái cực Trường sinh đạo và CLB Tiếng hát đi cùng năm tháng thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, CLB nghệ nhân Ca Huế thuộc Trung tâm Văn hóa TP. Huế. Đồng thời, trao các giải tiết mục A, B, C và khuyến khích cho các thể loại: đơn ca, song ca - tam ca - tứ ca, tốp ca - hát múa, độc tấu - hòa tấu...

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP