Thể thao Thể thao

27/05/2011 - 17:33

Bệnh cũ tái phát

TTH - Làm khách trên sân của một đối thủ ngang sức như Quảng Nam không phải là thách thức quá lớn với Huda Huế.

Nhưng đó là chuyện của mấy mùa giải trước. Với tình hình hiện tại, ở lần đối đầu này, nguy cơ mất điểm, thậm chí trắng tay trên sân đội bóng xứ Quảng càng trở nên rõ ràng hơn với đội bóng Cố đô.

 


Quảng Nam (áo sẫm) đang là thách thức lớn với Huda Huế

 

Cùng nằm trong top 3 đội có nguy cơ xuống hạng xem ra Quảng Nam chẳng khá khẩm gì hơn Huda Huế. Tuy nhiên, với những cái tên khá chất lượng ở mặt bằng giải hạng Nhất như: Hồng Điệp, Trường Giang, Như Thạch, Bruno, Tiến Thành, Lucas... chỉ cần có cơ hội, sự tỏa sáng cá nhân sẽ thay đổi cục diện trận đấu. Chưa hết, dưới thời HLV Trần Vũ, lối chơi của đội bóng xứ Quảng đã cải thiện lên khá nhiều, đáng chú ý là những miếng phối hợp bài bản và sắc nét giữa tuyến tiền vệ và tiền đạo đã làm không ít đối thủ phải đau đầu.

 

Ở bên kia chiến tuyến, tưởng rằng những bổ sung ở giai đoạn lượt về sẽ đem đến một luồng sinh khí mới cho đội bóng Cố đô. Nhưng đáng tiếc, dù thuốc đã được bốc nhưng bệnh cũ tái phát. Vẫn là tình trạng công làm, thủ phá; không có cầu thủ đủ bãn lỉnh, kinh nghiệm lẫn cái uy để vận hành bộ máy vốn đã và đang rệu rã. Ở cuộc đối đầu này, ai cũng mong có một chiến thắng để đào thoát khỏi khu vực nguy hiểm, nhưng mong muốn là một chuyện, còn thực tế thì phải trông vào bản lĩnh, thực lực của mình. Mà điều này xem ra Quảng Nam có phần nhỉnh hơn. Dẫu vậy, với vài người lạc quan lại nghĩ, biết đâu...

 

Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP