Đời sống Đời sống

19/05/2021 - 10:01

Bí quyết tổ chức tiệc cưới, thôi nôi ghi dấu kỷ niệm cùng gia đình bạn bè

TTH.VN - Cách tổ chức tiệc cưới hoặc thôi nôi một ấn tượng và đáng nhớ luôn là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn. Sự ra đời của dịch vụ Photo booth sẽ là điểm nhấn giúp khách mời trong buổi tiệc của bạn sẽ vui vẻ và lưu giữ kỉ niệm lâu dài hơn.

Khách chụp hình lấy liền quầy photo booth tại GEM Center

Công nghệ chụp ảnh hiện đại, gắn kết mọi người với nhau

Chụp in ảnh lấy liền Photo booth là một hoạt động quen thuộc ở nhiều sự kiện như sinh nhật, tiệc cưới, thôi nôi, Prom, giới thiệu sản phẩm, làm marketing…. Đây là một dịch vụ độc đáo giúp khách mời dễ dàng tương tác và lưu giữ kỉ niệm với nhau.

Với công nghệ chụp ảnh tự động hiện đại, khách mời dễ dàng kiểm tra lựa chọn đạo cụ vui nhộn tạo dáng xem hình trước sau khi chụp và trước khi lựa chọn in.

Tốc độ in nhanh 15s và công nghệ in nhiệt đảm bảo màu sắc trong hình chân thực đẹp nhất, không phai màu hoặc thấm nước. Đặc biệt không giới hạn số lần chụp-in nên khách mời tại tiệc cưới hoặc thôi nôi party thỏa sức sáng tạo.

Các tấm ảnh đã được in liền lại chỗ tại quầy photo booth fotomoto

Hoạt động độc đáo tạo dấu ấn mới lạ cho buổi tiệc cưới, thôi nôi

Các hoạt động quen thuộc như bốc thăm trúng thưởng, tặng quà tri ân (bánh, socola, nến…) tại tiệc cưới hoặc thôi nôi sẽ không khiến khách mời mấy ấn tượng. Thay vào đó những bức ảnh được tự do sáng tạo, khoảnh khắc vui vẻ cùng những người tham gia trong buổi tiệc mới là điều được mọi người lưu giữ lâu hơn.

Những bức ảnh làm quà kỉ niệm

Tiệc sẽ mang nhiều niềm vui cùng Bạn sẽ cùng gia đình cô dâu, chú rể hoặc chủ nhân buổi tiệc, thôi nôi chụp những bức ảnh vui vẻ, sáng tạo. Sau đó nhiều năm về sau khi nhìn lại bạn vẫn dễ dàng nhớ đến những khoảnh khắc vui vẻ tại buổi tiệc. Những tấm ảnh sẽ là món quà giá trị để khách mời sau khi rời khỏi buổi tiệc vẫn còn ghi nhớ mãi về sau.

Nếu bạn muốn ghi dấu kỷ niệm cho buổi tiệc cưới hoặc thôi nôi, hãy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh in lấy liền Photo booth tại Fotomoto.vn Tham khảo dịch chúng tôi tại:

Website: https://www.fotomoto.vn/

Sđt: 0984072872

Email: fotomotohcm@gmail.com.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP